Tin tức a

Nẹp đồng nguyên chất

  11-01-2018

NẸP ĐỒNG NGUYÊN CHẤT

Một trong vài kiểu kim trong cùng một phong cách. Là loại kim loại có thể được sử dụng trực tiếp thay vì khai thác từ quene. Làm nó sẽ được sử dụng với rất sớm khoảng 8000 TCN. Kiểu kim đầu tiên được đúc vào khoảng 4000 BC và loại kim đầu tiên được làm bằng kim loại với các loại khác, đó là thiếc để tạo ra các bản in màu đỏ. 3500 trước Công nguyên.

NẸP ĐỒNG NGUYÊN CHẤT

Kim loại và các hợp kim của chúng đã được sử dụng hàng ngàn năm trước. Vào thời La mã, nguyên tố này đã được khai thác tại Síp, vì vậy tên gốc của kim loại này là gian hàng (kim loại của Síp), sau đó được gọi là nước.


Các hợp chất thường xảy ra dưới dạng muối đồng (II). Chúng ta thường có màu xanh dương hoặc xanh lá cây của các khoáng chất như màu ngọc lam và sử dụng các băng rộng như là thuốc nhuộm. Các kiến ​​trúc kiến ​​trúc sẽ được xây dựng trong đá cẩm thạch của các lĩnh vực màu xanh lá cây (hoặc patina).

NẸP ĐỒNG NGUYÊN CHẤT

Các ion đồng, tan trong nước ở nồng độ thấp, có thể sử dụng chất diệt khuẩn, thuốc diệt nấm và chất bảo quản gỗ. Với số lượng lớn, các ion này không độc đối với các sinh vật bậc cao, với nồng độ thấp hơn, là chất dinh dưỡng cho hầu hết các thực vật và động vật. Cơ thể là gan, cơ và xương. [6] Người có cơ chế này chứa khoảng 1,4 đến 2,1 mg mỗi cân.

NẸP ĐỒNG NGUYÊN CHẤT

Độ cứng của dung dịch là một phần của nó (59,6 x 106 S / m) và nhiệt độ nhiệt, điều kiện này là số 2 của các kim loại nguyên tố có nhiệt độ tương tự ở nhiệt độ. (trong số các yếu tố của kim chỉ ở nhiệt độ chỉ có bạc thì cao hơn). Bài báo này nói về các điện tử trong kim loại, sẽ liên quan đến kim loại. Mật độ mật khẩu tối đa trong không khí khoảng 3,1 × 106 A / m2, vượt quá giá trị mà nó bắt đầu nóng lên. Cũng như các kim loại khác, nếu đồng hồ được đặt bằng kim loại khác, sự ăn mòn điện sẽ xảy ra.

Ứng dụng vào đó công ty chúng tôi. Cho ra đời hàng loạt các sản phẩm Nẹp đồng thau

 Nẹp đồng T  Nẹp đồng V     Nẹp đồng L     Nẹp đồng U      Nẹp đồng F

Liên hệ:  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT 

ĐC: 294/6A phạm văn bạch - P12 - Quận Gò vấp - TPHCM

DT: 0986 880 823 - 0906 855 922

Email: dinhtiendong113@gmail.com

Web: http://giadongthau.com/ http://gianepdong.com/


  • "