Deprecated: __autoload() is deprecated, use spl_autoload_register() instead in /home/u551090245/domains/giadongthau.com/public_html/app/third_party/phpmailer/PHPMailerAutoload.php on line 45

Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; ReCaptcha has a deprecated constructor in /home/u551090245/domains/giadongthau.com/public_html/app/helpers/recaptchalib_helper.php on line 42
Công ty sản xuất đồng thau
 
Tin tức a

Công ty sản xuất đồng thau

  26-03-2020

Công ty sản xuất đồng thau

công ty sản xuất đồng thau thuận thành đạt. chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm về nẹp trang trí nội thất. công ty TTD có bộ máy dây chuyền sản xuất hiện đại. Mang lại độ chính sác cao và chất lượng sản phẩm hàng đầu việt nam.


 

Công ty sản xuất đồng thau

Công ty thuận thành đạt. Luôn mong muốn mang lại những vật liệu mới có chất lượng tốt nất cho quý khách hàng. công ty có đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp, nhiệt tình - luôn sáng tạo trong công việc. 

về phương diện công ty. công ty luôn luôn đổi mới về chất lượng sản phẩm. không ngừng hoàn thiện sản phẩm. mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty sản xuất đồng thau

Đôi chút về sản phẩm đồng thau của công ty thuận thành đạt.

Là hợp kim của hai kim loai chính là đồng nguyên chất và kẽm. Trong đó thành phần đồng lên tới 60% có tỉ lệ lớn nhất trong hợp kim đồng thau. do vậy sản phẩm có màu vàng gold. Rất sang trọng và đẳng cấp. 

Đồng thau thường được sử dụng làm một số đồ dùng nội thất cao cấp. dùng trong ngành đóng thuyền , và một số vật dụng trong ngành điện nước dân dụng.

Đặc biệt đồng thau còn có một tác dụng mà ít ai biết tới đó là. kháng lại những vi khuẩn có hại.

Công ty sản xuất đồng thau
Công ty sản xuất đồng thau THUẬN THÀNH ĐẠT. mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
294/6A phạm văn bạch - p15 - quận tân bình - TPHCM
điện thoại: 0904 292 559 - 02838 156158
email: nepdongthau296@gmail.com
Web: https://gianepdong.com - https://giadongthau.com
  • "