Tin tức a

NẸP ĐỒNG CHO SÀN GỖ

  06-01-2018

NẸP ĐỒNG CHO SÀN GỖ, THẢM LÓT SÀN

 

Nẹp đồng là phụ kiện cho sàn gỗ rất tốt bền đẹp và giá thành cạnh chanh

-     Nẹp nối sàn, nẹp đồng T. loại nẹp này chúng ta dùng làm nẹp nối giữa 2 mí sàn vời nhau như nối giữa mí đá và sàn gỗ, giữa mí thảm và sàn gỗ hoặc nối giữa 2 mí sàn gỗ và kính khi chúng ta ốp sàn gỗ lên tường.


-     Nẹpkết thúc sàn, nẹp đồng L. dòng sản phẩm này thì thường được dùng làm nẹp kết thúc ở điểm cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh hoặc kêt thúc sung quanh chân tường. mỗi khi chúng ta làm sàn gỗ, nếu dùng nẹp này làm nẹp kết thúc chân thường thì chúng ta không cần dùng tới len chân tường của sàn gỗ nựa, dùng nẹp đồng ngoài việc có tác dụng che chắn bảo vẹ các đầu mối ra thì chúng còn có tác dụng làm trang trí cho ngôi nhà của chúng ta thêm bắt mắt hơn sinh động hơn, điều đặc biệt là dòng sản phẩm nẹp đồng còn khẳng định được đẳng cấp của gia chủ.


-     Nẹp cầu thang, nẹp đồng V. nẹp đồng cầu thang dùng trong trường hợp chúng ta ốp gỗ hoặc lót thảm trên bậc cầu thang. Nhằm tạo điểm nhấn trang trí cho bậc cầu thang và ốp góc cạnh của mũi bậc sàn gỗ che những điểm đầu dư thừa của sàn gỗ để cho sàn gỗ đẹp và bắt mắt hơn.


Nẹp đồng nói chung là loại vật liệu trang trí rất phù hợp cho nghành sàn gỗ, thảm lót sàn. Dòng sản phẩm này vừa có tác dụng làm nẹp nối, nẹp kết thúc, nẹp cầu thang để che chắn những khuyết điểm của mặt sàn thì chúng còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm mặt sàn lên gấp nhiều lần.

Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua sản phẩm hoặc mới tham khảo sản phẩm thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0838 156 158 ** 0838 15 15 13

Di động: 0986 880 823 - 0906 855 922 Mr Đông

Email: thuanthanh.brass@gmail.com

Web: httttp://gianepdong.com/


http://giadongthau.com


http://giaydantuong-hcm.com/

http://giadongthauhcm.blogspot.com/

http://gianepdong.com/

 

 


  • "