Tin tức a

Ứng Dụng Về Nẹp Đồng Thau T

  05-05-2017

 

ỨNG DỤNG NẸP ĐỒNG THAU T TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

 Trong một vài năm trở lại đây thì nhu cầu trang trí nhà của chúng ta ngày càng cầu kỳ hơn, vậy nên đòi  hỏi chúng ta những nhà sản xuất những nhà thiết kế phải tìm và đưa ra sản phẩm với chi tiết tinh tế và sắc nét. Điều quan trọng nhất là bền và giá cả cạnh chanh.


nẹp đồng thau T

Sau đây CT THUẬN THÀNH ĐẠT xin giới thiệu tới các bạn về dòng sản phẩm nẹp đồng thau trang trí hay còn gọi là thanh chỉ đồng thau.

Dòng sản phẩm nẹp đồng T nói chung dùng làm nẹp nối sàn, nẹp che khe lún hoặc làm ron gạch ốp tường đối với những loại nẹp có mặt trơn đóng mờ, còn đối với những loại nẹp có mặt gân thì thường được dùng làm nẹp chống trơn cầu thang đá, và cầu thang đá mài…


nẹp chống trơn cầu thang T15mm

Tuy cùng 1 kiểu dáng nhưng có nhiều loại kích thước khác nhau, nó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của công trình  để chúng ta chọn lựa kích thước cho phù hợp với côgn trình của mình

Ví dụ như dùng ở bậc cầu thang cho nơi công cộng thì chúng ta nên dùng loại nẹp rộng 15mm, 20mm, 35mm còn dùng cho hộ gia  đình thì chúng ta dùng loại nẹp rộng 10mm,15mm là phù hợp và có độ thẩm mỹ cao.

1.    Mặt nẹp có gân nói chung dùng làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang.

Nhằm giải quyết vấn đề khó khăn trong việc lên, xuống bậc cầu thang không bị trợn trượt đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Thì việc sử dụng nẹp đồng trang trí trên bề mặt cầu thang , vừa đẻ làm chống trượt khi đi lại và vừa để làm nẹp trang trí cho bậc cầu thang hoặc còn có tác dụng giúp chúng ta phân biệt được rõ từng bậc cầu thang khi di chuyển vào chời tối. 

    nẹp khe lún bức tường T10mm

Sử dụng làm che khe lún bức tường hoặc làm ron trang trí bức tường

Đẻ tạo lên nét sang trọng, nét đặc chưng cho những vách ngăn, bức tường gỗ hay trần nhà thì việc sử dụng nẹp đồng thau T để làm trang trí thì đó là lựa chọn tối ưu nhất. với độ bền rất cao không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng, với bề mặt sáng bóng màu vàng thì chúng ta có thể kết hợp được với nhiều màu sắc trong không gian nội thất của chúng ta…..


 NẸP ĐỒNG T20 TRƠN

để biết thêm thông tin về sản phẩm nẹp đồng thau xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
  • "