Tin tức a

GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG SU HƯỚNG NỘI THẤT 2017

  03-01-2018

NHỮNG SU HƯỚNG CHỌN ĐỒ NỘI THẤT 2017

 

Sau đây NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT xin giới thiệu tới Quý Khách những xu hướng chọn đồ trang trí nội thất.

-      Để nói đến những vật liệu dùng làm trang trí nội thất cho ngôi nhà thân yêu của chúng ta thì có muôn ván thứ để chọn, và cũng có rất nhiều màu sắc để chúng ta cũng phải đáng suy nghĩ. Bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số những vật liệu dùng làm trang trí nội thất vừa rẻ mà lại sang nữa ạ

+ Nói đến màu tường thì trước đây chúng ta chủ yêu sử dụng sơn nước để trang trí, điều khác nhau của mỗi ngôi nhà là chúng ta chọn màu sơn mà thôi.

Nhưng: từ những năm 2000 trở về đây thì có rất nhiều vật liệu để trang trí tường thay thế cho sơn nước, ví dụ như giấy dán tường, gỗ verner dán tường….. và cho tới tại thời điểm 2017 này thì đã có rất nhiều loại thay thế cho sơn mà không thể đếm trên đầu ngón tay được nữa, cụ thể là những vật dụng như sau

·         Giấy dán tường, nói về giấy dán tường thì cũng có nhiều loại, nhưng chúng ta thường được biết đến nhiều nhất là giấy dán tường hàn quốc. loại giấy này cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng, nhưng nếu chỉ dùng mỗi giấy để dán lên tường thì rất đơn điệu và không có điểm gì nổi bật. Nếu chúng ta thêm một vật liệu nữa để đi kèm thì sự hoàn hảo được nhân đôi đó là. Nẹp đồng trang trí, loại vật liệu này sẽ làm nổi bật bức tường dán giấy của chúng ta lên và nhìn nó sang và đẹp gấp nhiều lần.

·         Tấm 3D trang trí,  với loại vật liệu này thì mới khoảng 3 năm trờ lại đây là phổ biến nhưng khi chúng ta dùng loại sản phẩm này thì chúng ta nên chọn thêm cho nó 1 phụ kiện đi kèm theo nữa là nẹp đồng thau trang trí T, loại nẹp T này có tác dụng che chắn giữa  mý nối của 2 tấm trang trí, nó vừa tạo điểm nhấn và cũng che được khuyết điểm của tấm trang trí 3D.

+ Khi sàn nhà của chúng ta thường hay dùng bằng gạch bông hoặc đá hoa cương, thậm trí chúng ta còn dùng đến đá mài để lót nền nhà cho sạch và thoáng, nhưng goài những vật liệu này còn có thêm một số vật liệu khác nữa là:

·         Sàn nhà bằng gỗ, có thể chúng ta dùng bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp để thay thế cho gạch bông, nhưng cũng không thể thiếu những phụ kiện đi kèm theo nhue nẹp đồng, nẹp nhôm chúng sẽ giải quyết những khuyết điểm khi lắp sàn gỗ để lại.

·          Sàn nhà bằng thảm, thường thì loại vật liệu này hay dùng cho những khu văn phòng, nên chúng ta bắt buộc phải dùng các phụ kiện bằng chất liệu đồng thau hoặc bằng nhôm để là điểm nối giữa 2 không gian với nhau hoặc là làm nẹp kết thúc bằng đồng cho cửa ra vào hoặc cửa nhà về sinh, nó có tác dụng gim giữ đầu của thảm không bị bong lên do đi lại nhiều.

+ Bậc cầu thang cho những ngôi nhà có thêm gác, nói đến bậc cầu thang nhìn thì rất đơn giản chỉ để đi lại giữa tầng trên và tầng dưới. Nhưng thực ra chúng cũng khá quan trọng với chúng ta là, nếu chúng ta để ý và trang điểm cho nó thì bậc thang cũng là nơi mà chúng ta hay đứng nhất mỗi khi không khí trong phòng không được tốt. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu tới Quý Khách bộ sản phẩm dành cho trang trí cầu thang của chúng ta.

·         Thứ nhất là trang trí vách tường cầu thang bằng những thanh đồng V hoặc nẹp đồng thau L, dùng làm những ô vuông cách điệu trang trí bao quanh những bức tranh mà chúng ta muốn gắn ở tường của bậc cầu thang lên xuống.

 nẹp đồng trang trí vách cầu thang

  • ·   Thứ hai là làm thanh chống trơn cầu thang bằng chất liệu đồng thau, thanh này có tác dụng như sau, chúng giúp cho ta phân biệt được từng bậc thang khi chúng ta đi lại trong trời tối hoặc nhà thiếu ánh sáng, vì chúng có màu vàng. Chúng còn giúp cho chúng ta giảm được ma sát khi đi lại không bị trơn ngã trên cầu thang vì trên mặt thanh đồng có những đường gân nhỏ.
  • thanh chống trơn cầu thang bằng đồng thau
  • -      - Những màu sắc để chọn lựa cho ngôi nhà của chúng ta, theo như chúng tôi thấy thì bây giờ chủ yếu chúng ta chọn màu sắc theo phong thủy là trước tiên và còn theo sở thích của từng người nữa. Nhưng thường thì màu xanh nhạt, màu vàng đồng, màu trắng hồng là những màu mà được chọn nhiều nhất.

-      - Quý khách hàng nào cần tư vấn về các vật liệu trang trí nhà thì vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách bằng hết những khả năng mà chúng tôi có được từ nhiều năm trong nghề.

 

CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

điện thoại: 0986880823 Mr Tiến Đông

mail: thuanthanh.brass@gmail.com

          dinhtiendong113@gmail.com

FB: 0986880823

ws:http://giadongthau.com - https://nepdong.jweb.vn/

Địa chỉ: 294/6a phamjn văn bạch, P.15, Q. tân bình, tp.hcm

Những website giới thiệu sản phẩm.

Sàn gỗ: http://nhuago.com        

Giấy dán tường: http://giaydantuong-hcm.com

Nẹp đồng trang trí: http://nepdongthau.com
                  


  • "